Blog

ส่งของจากจีน

ส่งของจากจีนราคาถูก

ส่งของจากจีนจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป หากคุณใช้บริการของ PS Sport Cargo เพราะที่นี่เรามี shipping หรือ ตัวแทนนำเข้าสินค้าจากจีนเพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าทุกขั้นตอนไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการนำเข้า , การสั่งซื้อสินค้า ,ทำหน้าที่ด้านพิธีการเอกสารผ่านธนาคาร หรือเดินพิธีการศุลกากร จนสินค้ามาถึงมือลูกค้าทั้งหมดคือหน้าที่ของ shipping ดังนั้นลูกค้าไม่ต้องกังวลเรื่องขั้นตอนต่างๆ เพราะเรามีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญที่สามารถไว้วางใจไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อสินค้าจากจีน ส่งของจากจีน และนำเข้าสินค้าจากจีน ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ประกอบการหน้าใหม่ หรือผู้ที่ต้องการนำสินค้าจากจีนเพื่อลดต้นทุนของสินค้า ก็สามารถมาใช้บริการกับ PS Sport Cargo ได้โดยเราพร้อมอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าทุกขั้นตอน ข้อดีของการส่งของจากจีนผ่าน PS Sport Cargo  […]

นายหน้าขายบ้านกรุงเทพ

นายหน้าขายบ้านกรุงเทพ ขายได้จริงแม้ในภาวะวิกฤต ด้วยชั้นเชิงด้านงานขายระดับเซียน

                สำหรับการทำธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์โดยเฉพาะในเมืองหลวงอย่างกรุงเทพมหานครการจะหานายหน้าขายบ้านกรุงเทพที่ครบเครื่องเพื่อตอบทุกโจทย์ได้อย่างลงตัว ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เลยทีเดียว ที่เก่งอาจจะไว้ใจไม่ได้ก็มีอยู่มาก จึงจำเป็นต้องเลือกให้ดี ถึงแม้ว่าในกรุงเทพจะมีทำเลทองอยู่มากมาย ก็จำเป็นต้องอาศัยทีมงานคุณภาพที่รอบรู้และมีความชำนาญ เป็นมืออาชีพด้านการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์จริง ๆ สามารถเป็นที่ปรึกษาที่ดีได้ทั้งทางฝั่งผู้เสนอขาย และทางฝั่งผู้ซื้อ เพื่อจะได้ไม่เกิดปัญหาขัดแย้งขึ้นในภายหลัง 5 บทบาทและหน้าที่ ที่นายหน้าขายบ้านกรุงเทพต้องมีและควรทำ นายหน้าขายบ้านกรุงเทพจะต้องช่วยประเมินผู้ซื้อว่ามีความสามารถในการซื้อบ้านอยู่ในระดับไหน สามารถกู้เงินกับทางสถาบันการเงินได้มาก-น้อย เนื่องจากกำลังทรัพย์เป็นปัจจัยสำคัญสำหรับการซื้อ-ขาย รวมทั้งสามารถจัดการในเรื่องการคำนวณค่างวดในการผ่อนจ่ายในแต่ละเดือนให้กับผู้ซื้อได้อย่างมืออาชีพ เพื่อให้การตัดสินใจเป็นไปได้ตามเวลา การสรรหาบ้านและอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นที่ต้องการของตลาดเอามาไว้ในมือให้ได้เยอะพอสมควร เพื่อเพิ่มทางเลือกและโอกาสในการตัดสินใจได้มากขึ้น ถือว่าเป็นการดึงดูดลูกค้าได้ดีทางหนึ่ง เจ้าไหนมีให้เลือกได้มากกว่าย่อมได้เปรียบ ต้องรอบรู้และทันเหตุการณ์อยู่เสมอ รู้ว่าอะไรเป็นปัจจัยสำคัญในช่วงนั้น อย่างเช่น ทำเลที่ติดสถานีรถไฟฟ้า […]

ใบอนุญาตทำงาน (Work Permit) กับเรื่องที่ควรรู้ก่อนไปทำงานต่างประเทศ

ปัจจุบันนั้นการทำงานในต่างประเทศนั้นกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากขึ้น ซึ่งนั้นก็เพราะว่ามีข้อดีที่หลากหลายทั้งในเรื่องของรายได้  และ มีเงินเก็บ  นั้นจึงทำให้หลากหลายคนนนั้นเริ่มมองช่องทางในการไปทำงานต่างประเทศกันมากขึ้น  และ ที่สำคัญนั้นในการทำงานที่ต่างประเทศนั้นมีเรื่องที่ควรรู้ อย่างเช่น “วีซ่าการทำงาน” ดังนั้น ในบทความนี้เราจะพูดถึงในเรื่องของ วีซ่าทำงาน (Work Permit) ก่อนที่เราจะไปทำงานในต่างประเทศ  ใบอนุญาตในการทำงานคืออะไร   ใบอนุญาตในการทำงาน หรือ  Work Permit  คือใบอนุญาตประกอบอาชีพสำหรับช่างต่างชาติ  ซึ่งจะเป็นเอกสารสำคัญของชาวต่างชาติ ต้องเดินทางไปในประเทศอื่น ๆ เพื่อทำธุรกิจ และ ทำกิจการ หรือ การเป็นลูกจ้างตามระยะเวลาที่กำหนด ซึ่งนายจ้างในแต่ละประเทศนั้นจะเป็นกำหนด […]

องุ่นยาว salt

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดฮิต ตลอดกาลที่ไม่ว่าปีไหน ก็ต้องมีคนใช้

  น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นอีกหนึ่งในสิ่งของที่สำคัญอย่างมากในการใช้บุหรี่ไฟฟ้า   ซึ่งถึงแม้ว่าปัจจุบันนั้นบุหรี่ไฟฟ้านั้นจะมีบุหรี่ไฟฟ้า และ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่หลากหลายก็ตาม แต่ว่าก็ยังมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอีกกลุ่มหนึ่งที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตามก็ยังเป็นอีกหนึ่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิตตลาดกาลด้วยเช่นกัน ดังนั้นในบทความนี้เราจะมาดูกันน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นจะมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนที่มีความยอดฮิตกาล แม้เวลาจะผ่านไปนานขนาดไหนก็ยังมีคนใช้งานตลอดเวลา องุ่นยาว salt เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งในกลิ่นยอดฮิตเลยก็ว่าได้ เพราะว่าองุ่นยาว saltนั้นไม่ว่าจะเป็นเพศไหนก็ตามไม่ว่าจะเป็นเพศหญิง หรือ เพศชายนั้นต่างก็ชื่นชอบอย่างมาก เพราะว่าตั้งเแต่อดีตนั้น องุ่นยาว saltนั้นได้รับรวมนิยมอย่างมากตั้งแต่วางจำหน่าย และที่สำคัญนั้นจนถึงปัจจุบันนั้นองุ่นยาว saltนั้นก็ยังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายอย่างมากด้วยความเย็น และ ความหวานที่ลงตัว นั้นเป็นหนึ่งในข้อดีอย่างมากจนทำให้หลาย ๆ คนนั้นติดใจในรสขององุ่น และ ยังมีการใช้งานอย่างแพร่หลายอย่างมาก จนปัจจุบันนั้นก็ยังเป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก  กลิ่นมิ้นต์ต่าง […]

เลสิค

เรื่องของการทำเลสิค ที่ควรรู้

การทำเลสิคนั้นเป็นหนึ่งในวิธีการที่จะทำให้สายตาของเรานั้นกลับมามองเห็นได้อย่างปกติ ซึ่งหลากหลายคนนั้นอาจจะรู้อยู่แล้วว่าการทำเลสิคนั้นจะช่วยให้กลับมามองเห็นได้เหมือนเดิม แต่ว่าการทำเลิสคนั้นจะมีเรื่องอื่น ๆ อีกมากมายที่เรานนั้นจะต้องรู้กัน ดังนั้นในบทความนี้เราจะมาพูดถึงในเรื่องของการทำเลสิค กับ เรื่องที่ควรรู้กันว่าในการทำเลสิคนั้นจะมีเร่องอะไรที่เรานั้นจะต้องรู้บ้าง   เลสิคมีกี่แบบ   ก่อนอื่นเรามาเริ่มต้น ด้วยการทำเลสิคกันดีกว่า การทำเลสิคนั้นปัจจุบันนั้นมีหลากหลายแบบอย่างมากซึ่งแต่ละแบบนั้นก็มจะมีข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกันด้วยเช่นกัน โดยปัจจุบันนั้นการทำเลสิคนั้นจะมี ทั้งหมด 4 แบบได้ แก่   การทำเลสิคแบบแผลเล็ก ( ReLEx SMILE)  เฟมโตเลสิค หรือ เลสิค ไร้ใบมีด ( Femto LASIK)  เลสิคไร้ใบมีด ( […]

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ความคุ้มค่าที่ควรเลือกซื้อ

สำหรับใครที่กำลังมองหารูปแบบความคุ้มครองประกันรถยนต์ให้กับตัวเองอยู่แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อรูปแบบความคุ้มครองประเภทใดที่จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่ารูปแบบความคุ้มครองนั้นๆเป็นรูปแบบประกันที่ตอบโจทย์การใช้งานและเหมาะสมกับความคุ้มครองที่ได้รับวันนี้คุณสามารถเข้ามาเลือกซื้อและทำความรู้จักกับรูปแบบประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ซึ่งเป็นประกันที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมที่สุดแม้จะเป็นรูปแบบประกันที่มีราคาเบี้ยประกันแพงที่สุดแต่ก็นับว่าคุ้มค่าคุ้มราคามากที่เดียวถ้าใครจะเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 นี้ไปใช้งานโดยในเบื้องต้นคุณสามารถเข้ามาดูรายละเอียดของรูปแบบประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ว่าให้ความคุ้มครองในด้านใดบ้างเหมาะสมกับ ราคาเบี้ยประกันที่คุณจะต้องจ่ายหรือไม่ได้ที่หน้าเว็บรู้ใจเพื่อที่จะช่วยทำให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อรูปแบบความคุ้มครองประกันรถยนต์นี้ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เลือกซื้อความคุ้มครองประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 การเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เป็นเพียง 1 ตัวเลือกเท่านั้นที่คุณสามารถเลือกซื้อรูปแบบความคุ้มครองให้กับตัวเองและคนที่คุณรักได้เนื่องจากรูปแบบประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 นี้ ระบบเป็นรูปแบบความคุ้มครองที่ครอบคลุมที่สุดและดีที่สุดหากคุณกำลังมองหาหรือกำลังตัดสินใจที่จะเลือกซื้อรูปแบบความคุ้มครองแต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อประกันประเภทใดก็ลองเข้ามาทำความรู้จักกับประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 นี้ยิ่งถ้ามันเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 กับเว็บรู้ใจเรายังมีบริการเปรียบเทียบราคาเบี้ยประกันที่ทำให้คุณประหยัดเงินในการเลือกซื้อความคุ้มครองที่คุณต้องการได้มากขึ้นด้วยเรียกได้ว่าคุณจะไม่พลาดโอกาสดีๆที่จะทำให้คุณได้รับความคุ้มครองที่ครอบคลุมและดีที่สุดเหล่านี้ไปอย่างแน่นอน โดยรูปแบบความคุ้มครองที่คุณจะได้รับจากประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 นี้ก็คือความคุ้มครองในชีวิตและทรัพย์สินของผู้เอาประกันและบุคคลภายนอกกรณีที่เกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนไม่ว่าผู้เอาประกันจะเป็นฝ่ายผิดหรือถูกก็ยังคงได้รับความคุ้มครองตามเงื่อนไขกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่คุณได้เลือกซื้อไว้ความเสียหายที่เกิดจากภัยพิบัติทางธรรมชาติรถยนต์ไฟไหม้รถยนต์ถูกขโมยก็ยังคงได้รับความคุ้มครองตามเงื่อนไขกรมธรรม์ประกันชั้น 1 เหล่านี้เช่นเดียวกันเรียกว่าเป็นรูปแบบพื้นฐานความคุ้มครองประกันรถยนต์ที่ทุกรูปแบบประกันควรมีแต่นอกเหนือจากนั้นก็จะเป็นความคุ้มครองเพิ่มเติมที่รูปแบบประกันรถยนต์ประเภทอื่นๆไม่มีซึ่งก็นับว่าคุ้มค่าคุ้มราคามากทีเดียวถ้าคุณเข้ามาเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 […]

ของพรีเมี่ยมราคาถูก

ของพรีเมี่ยมราคาถูก มีอะไรน่าสนใจบ้าง 

องค์กรธุรกิจขนาดเล็กที่ต้องการแจกของสมนาคุณให้ลูกค้า อาจจะมีปัญหาเรื่องงบประมาณที่จำกัดจนไม่รู้จะเลือกแจกอะไรดี แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะอันที่จริงแล้วของเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องราคาแพง แม้จะเป็นของพรีเมี่ยมราคาถูก แต่ถ้าเลือกอย่างเหมาะสมและของเหล่านั้นมีความพรีเมี่ยมอยู่ในตัว ก็สามารถทำให้ลูกค้าประทับใจได้เช่นเดียวกัน  ของพรีเมี่ยมราคาถูกไม่เกิน 100 บาท  ในช่วงราคาเท่านี้อาจมีตัวเลือกไม่มากนัก แต่ก็มีของหลายอย่างที่เหมาะสำหรับนำมาแจกเป็นของพรีเมี่ยมได้เช่นเดียวกัน ดังนี้  เครื่องเขียน : เซตดินสอ/ปากกา สมุดโน็ต สมุดแพลนเนอร์ กระเป๋าใส่เครื่องเขียน  ของใช้ทั่วไป : กระเป๋าจัดระเบียบ กระเป๋าคาดเอว กระเป๋าผ้าพับได้ หมวก ร่ม กระบอกน้ำ กระบอกชงเวย์ ป้ายห้อยกระเป๋า ตลับใส่ยา   ของพรีเมี่ยมราคาถูกไม่เกิน […]

ตัวแทนฝากขายบ้านนนทบุรี

10 เหตุผลดี  ๆ ในการเลือกใช้ตัวแทนฝากขายบ้านนนทบุรี

                หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากขายบ้าน และเป็นคนพื้นที่นนทบุรีแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ตัวแทนฝากขายบ้านนนทบุรีถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะบ้านที่ตั้งอยู่นนทบุรีส่วนใหญ่มีทำเลที่ดี ด้วยจังหวัดเป็นพื้นที่ที่ติดกับแม่น้ำเจ้าพระยา มีคลองธรรมชาติที่เชื่อมต่อหลายสาย ถือเป็นสินทรัพย์ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ ที่มีมูลค่าสูง ทำให้ต้องมีเรื่องจุกจิกที่ต้องคำนึงถึงมากมาย การมอบหมายหน้าที่กับตัวแทนฝากขายบ้าน ให้ทำหน้าที่นี้แทนคุณจะสะดวกสบาย และราบรื่นได้เป็นอย่างดี ข้อดีของการเลือกใช้ตัวแทนฝากขายบ้านนนทบุรี 1. ตัวแทนฝากขายบ้านนนทบุรีมีการประเมินราคา และตั้งราคาบ้านให้เข้ากับสภาพตลาดเรื่องนี้เจ้าของบ้านเองอาจมีความรู้ไม่มากนัก จึงอาจตั้งราคาที่ต่ำกว่าหรือสูงกว่าราคามาตรฐานของตลาดได้ ดังนั้น การเลือกใช้ตัวแทนฝากขายบ้านจึงช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องการประเมินราคาให้สอดคล้องกับราคาตลาด เพราะตัวแทนขายรู้ถึงความต้องการของตลาด คู่แข่ง ราคา และมีเทคนิคในการขาย สามารถโน้มน้าวให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อบ้านในราคาที่ใกล้เคียงกับที่ตั้งเอาไว้ได้มากที่สุด เรียกได้ว่าเป็นการเพิ่มโอกาสในการขายได้เป็นอย่างดี 2. มีการทำการตลาดแบบมืออาชีพทั้งออฟไลน์และออนไลน์แม้ว่าเจ้าของบ้านจะสามารถประกาศขายบ้านผ่านโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ด้วยตัวเองได้ […]

ทาวน์เฮ้าส์มาตรฐานสูงจาก J&N estate

ทาวน์เฮ้าส์ที่เรากำลังจะซื้อนั้นได้มาตรฐานแล้วหรือยัง?

•จะมาเป็นทาวน์เฮ้าส์เหมือนกันไม่ได้! ในปัจจุบันการหาบ้านทาวน์เฮาส์ถือว่าเป็นอะไรที่ง่ายมาก เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหนเราก็เจอแต่บ้านทาวน์เฮาส์เต็มไปหมด ทั้งบ้านที่อยู่ในโครงการจัดสรรและไม่ได้อยู่ในโครงการก็ตาม แต่ถึงอย่างไรนั้นเมื่อเราเลือกที่จะซื้อบ้านทาวน์เฮาส์เราก็ต้องมั่นใจว่าบ้านที่เรากำลังจะซื้อนี้ได้มาตรฐานที่แน่นอน ถูกต้องตามกฏหมาย เพราะฉะนั้นการตรวจสอบมาตรฐานของทาวน์เฮาส์นั้นสามารถทำได้อย่างไร และมีวิธีการเช็คอย่างไรนั้นเราไปดูกันเลย •มาตรฐานของทาวน์เฮ้าส์เช็คได้จากตรงไหน หากทาวน์เฮ้าส์ที่อยู่ในโครงการของบ้านจัดสรร ต้องเลือกโครงการที่ได้รับใบอนุญาตจัดสรรที่ดิน เพราะถ้าเป็นโครงการที่ได้รับใบอนุญาตจัดสรร เราที่เป็นผู้ซื้อจะได้รับความคุ้มครองหลาย ๆ อย่าง หนึ่งในนั้นคือเรื่องของสาธารณูปโภคที่ต้องมีและเป็นไปตามมาตรฐานที่กฎหมายกำหนด โดยเราสามารถตรวจสอบใบอนุญาติจัดสรรได้จา โบรชัวร์หรือใบปลิวโครงการด้านล่างที่มักระบุข้อความชื่อบริษัทผู้มีกรรมสิทธิ์, กรรมการผู้จัดการ, เลขที่โฉนดที่ดิน, เลขที่ใบอนุญาตจัดสรร ฯลฯ และถึงแม้ว่ายังไม่ได้รับอนุญาติจัดสรรที่ดินล่ะก็ต้องระบุว่ากำลังดำเนินขออนุญาต หรือมีเลขที่คำขอ เป็นต้น ส่วนข้อกำหนดด้านกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับมีข้อบังคับเช่นกัน เช่น ในเรื่องของขนาด เพราะทาวน์เฮ้าส์ต้องกว้างอย่างต่ำ 4 […]

อบรมดับเพลิง

การอบรมดับเพลิง สำคัญอย่างไร ทำไมถึงต้องจัดให้มีการอบรม

บ่อยครั้งที่เกิดเหตุเพลิงไหม้แล้วลุกลาม จนไม่สามารถควบคุมเพลิงได้ มาจากการที่เราไม่สามารถควบคุมเพลิงได้ตั้งแต่แรก และเมื่อเกิดเหตุเพลิงไหม้แล้ว พนักงานไม่ทราบว่าต้องปฏิบัติตัวอย่างไร ดังนั้น การอบรมดับเพลิงจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก บทความนี้เราจะขอกล่าวถึงการอบรมดับเพลิงว่ามีความสำคัญอย่างไร ทำไมสถานประกอบการต่างๆ ถึงต้องจัดให้มีการอบรมดับเพลิงด้วย เพื่อให้ทุกคนมีความรู้ มีความเข้าใจมากขึ้น ทำไมต้องอบรมดับเพลิง สถานประกอบการที่เข้าข่ายข้อกฎหมาย ตามกฎกระทรวง กำหนดมาตรฐานในการบริหารการจัดการด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน เกี่ยวกับการป้องกันและระงับอัคคีภัย พ.ศ. 2555 จำเป็นต้องจัดให้มีการอบรมดับเพลิงขั้นต้นและซ้อมอพยพหนีไฟ รวมถึงวิธีการใช้ถังดับเพลิงต่างๆ  ต้องอบรม 40% ของจำนวนลูกจ้างในแต่ละหน่วยงาน หากไม่มีความรู้ ไม่มีความเข้าใจเลย เมื่อเกิดเหตุเพลิงไหม้จะไม่สามารถประเมินสถานการณ์ได้เลยว่าต้องดำเนินการตอบโต้อย่างไร หรือหากไม่มีความรู้ในการดับเพลิง ระงับเหตุตั้งแต่เริ่มต้น […]